Hi po mga mommies, ask ko lang po may naka experience po ba dito na may pantal-pantal sa skin?

16weeks preggy po ako ngayon, may lumabas po na pantal-pantal sa skin ko kulay pula pero di naman makati. Masakit lang sya kapag pinipisil ko yung part na may pula sa balat ko. Anyone po? May naka experience po ba dito. Worry na po kasi ako. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Hi po mga mommies, ask ko lang po may naka experience po ba dito na may pantal-pantal sa skin?
1 Reply

Wag na wag nyo po kakamutin better po na magpa check up kayo para mabigyan kayo ng antihistamine po for pregnant. Nangingitim po yan pag kinamot at baka lumala. Wag po kayong maliligo ng malamig at check nyo kung allergy kayo sa kinakain nyo po