NAN OPTIPRO ONE TO NAN OPTIPRO HW

Pwede po ba magpalit ang baby ko ng NAN OPTIPRO HW after nya sa NAN OPTIPRO ONE 0-6months din po?? Kasi parang nagdry skin ng baby ko sa NAN OPTIPRO ONE po ehh na may medyo pantal pantal konti.. pero malakas naman sya dumede malusog sya nagwoworry lang kasi ako dun sa mukha nya nagddry yung pisnge po na may medyo pula pula pero light lang pagkapula nya TIA sa sasagot

1 Reply

Ang HW is hypoallergenic. You may try naman. Ung maliit na box muna para hindi masayang in case hindi nya magustuhan