Allergy ni Baby

Hello mga mommies ebf si lo since born sya ngayon mag 10mos na sya and gusto ko na sana sya imix feed kasi need ko na magwork. Last time pinatry ko sakanya yung lactum kaso nagpantal pantal ng red yung baba nya leeg hanggang tiyan, pero pagkatapos ko naman sya painumin ng ceterizine nawala din agad yung pantal nya. Baka may same experience ako dyan and ano po diagnosis sainyo. May g6pd din po kasi si baby, diko sure kung dahil sa g6pd nya yon o may allergy sya like Cow's Milk Allergy? #G6pd #G6PDbaby #g6pdmilksuggestion

2 Replies

pang pedia na po yan mi. baka allergic po talaga siya sa lactum.

ask ypur pedia po para sure.