Pantal na pula

Ano po kaya yan pula na pantal yung hinawakan ko po kasi medyo matigas po eh .. Ano po dapat gawin para mawala salamat po?

Pantal na pula
42 Replies

Momsh, maglagay ka ng maligamgam na tubig sa bote, yung sakto lng ang init na kaya ng balat ni baby (like, lagayan ng vitamins na wala ng laman?) na pwede mo idampi dampi dyan. Para humupa yung pagkamaga nya. Yun kse gnagawa ng mama ko sa pamangkin ko nung nangyare sknya yan, nawawala po ang maga. ☺ Tyagain nyo lang po. Kayo na po bahala kung gusto nyo po din gawin.

Ipis po ba yan o surot? HUHU nagkaganyan din baby ko yung medyo matigas na mamulamula. Ginawa ko mommy kapg naliligo medyo kinukuskus ko ng towel nia panligo may sabon. Tapos rinse mabuti. Minsan nagppahid din ako ng human nature soothing balm. Ayun po. Pero pwede naman observe nio muna at mag-ask sa pedia nio

Kagat ng ipis..kung breastfeed ka momsh lagyan muh ng gatas mo..mkakatulong dn yan ..di kaya yung laway mo sa umaga pag gising mo lagyan mo😊

5y ago

ok po salamat

mommy lagyan nyo po agad nito . para di sya.mangitim maganda at effective po yan tiny buds after bites proven and tested ko na po kay baby.

Kagat ng ipis yan pag matigas at mainit. Check mo higaan nyo kasi baka kagatin na naman si baby ang kati pa naman nyan

Hello mga mommy. Ano po kaya itong pantal na matigas kay baby?ano po gamot dito? Thank you in advance.

Insects bites momsh..wash mo nlng sya den lagyan mo ng cream for insect bites pra hndi makati...

Linis po kayo ng kwarto baka surot o ipis. Paarawan po kung foam ang gamit nyo.

Hello po sis. Ano po update kay baby? Meron din po kasi baby ko ganito

Pa check up nyo na po si baby. Malamang surot po kumagat kay baby.