Rashes after PCV Vaccine

Hello Mommies ask ko lang kung sino naka experience ng pantal after magpavaccine si baby kahapon ng umaga kami nagpavaccine then bigla may naglabasn pantal kay baby ngyn. pero no fever naman. #vaccine #bakuna

1 Reply

Hi mommy. San po banda ang pantal? Sa baby ko naman every PCV nya nagkakaron ng parang butlig2 dun sa area kung san tinurok at sabi ni pedia nothing to worry, nawawala naman after mga 1 week po.