Walang ganang kumain.

Natural lng po ba na ang buntis walang ganang kumain? Gusto kung kumain kaso wala akong gana. ???

24 Replies

Sakin 10weeks preggy sobrang walang gana kumain pinipilit ko lang kasi pag di kumain sisikmurain naman ako para atleast may masusuka ako ang hirap kasi pag nasusuka tapos wala na malabas kasi walang kinain. Basta may maamoy ako na matapang na amoy sigurado susuka ako ang wierd nga kasi kahit naiimagine ko lang ung amoy minsan nasusuka na ako huhuhu.