Walang ganang kumain.

Natural lng po ba na ang buntis walang ganang kumain? Gusto kung kumain kaso wala akong gana. ???

24 Replies

Sakin 10weeks preggy sobrang walang gana kumain pinipilit ko lang kasi pag di kumain sisikmurain naman ako para atleast may masusuka ako ang hirap kasi pag nasusuka tapos wala na malabas kasi walang kinain. Basta may maamoy ako na matapang na amoy sigurado susuka ako ang wierd nga kasi kahit naiimagine ko lang ung amoy minsan nasusuka na ako huhuhu.

Yes po .. un tipong wala kang gusto kainin or me gusto ka man nsa harap mo na di mo prin makain haha! Tnapay nga lang nasisikmura ko nung 1st tri ko.

What trimester are you? Common among 1st tri lang po ang walang gana kumain. If you are on your 2nd to 3rd tri try to consult your OB

3w ago

same. So ang ginawa ko po is kumakain ako ng alternative na carbohydrates po at whole foods like kamote, patatas, papaya, saging, binignit. Mga ganun po para mafeel ko po na busog ako.

Yes. Ganyan po akonung first trimester ko. Pero bumalik din naman po gana ko sa pagkain nung nagsecond trimester na ko

Same po tayo. Mag plain biscuit ka nalang po at gatas. Tapos magfruits na din ☺ paonti onti din pong kain ng kanin

Yes po normal lang po yan, don't worry babalik din ung gana mo sa pagkain 😊

Opo. Lalo na pag first trimester. Same case buong 3 months akong walang gana kumain.

5y ago

Normal naman daw po yun sabi ni OB. Kahit light meals lang ang kainin as long as tine-take sa tamang oras ang mga vitamins. Babalik din naman po ang appetite mo after ng first trimester. Lalo na po pag 3rd trimester na. Lagi nang gugutumin si mommy.

Normal lng yan sa 1st tri. Pagdating mo 2nd - 3rd wala ka ng kabusugan

Yes sis normal lng pero you have to eat para kay baby

Yes momsh ganyan po ako nung first trimester ko 😊