Normal lang bang walang ganang kumain kapag buntis?

10 weeks pregnant, wala akong ganang kumain pero nagugutom ako. Is it ok ba na hindi kumain? Pasensya na 1st time mom . ❤️

2 Replies

kain ka po Mam kasi sisikmurain ka pagnalipasan ka. Ako iniisip ko lagi kung ano gusto ko kainin, iniimagine ko mga pagkain tas kung ano magustuhan un kinakain ko kung kaya naman maprovide

gnyan ngaun na eexperience ko.. 11wks na aw ngaun. pro kht wala aq gana kumain, pinipilit ko kumain..