Walang ganang kumain

Hi mga momsh.. Im 8 weeks ang 6 days pregnant .. natural lng ba na wala akong ganang kumain?? Kse sa 1st baby ko hindi po ganito ang nararamdaman ko.

2 Replies

may ganyang mga times talaga mamsh. ganyan din ako minsan walang gana at sobrang pihikan tapos minsan naman sobrang ganado kumain. 9 weeks preggy po ako, as long as wala ka naman nararamdaman na hindi normal and wala kang spotting or bleeding all is good. Just always pray and enjoy your pregnancy 💗🙏🏻

yes normlam iba iba ang pregmancy di po talag parepareho kahit pang ilang mo na po..