Wala ganang kumain

Normal lang po ba na nawawalan ka ng gana kumain? 10 weeks pregnant

54 Replies

last period ko po ay june 25..at hanggang ngayon dpa rin po ako dinadatnan ng period ko nag PT po ako malinaw yung line ng positive yung Negative medyo Malabo po...tapos nakaramdam na po ako ng cramps lalo na sa madaling araw...ang pinagtataka ko lng po may spotting po ako na parang uhog na brown color..at minsan may dark brown at konting red..😔natatakot po ako na baka nawala na ang baby ko..ngayon kc dko na masyadong nararamdaman yung pag cramps nya..pero wala parin akong ganang kumain at pag kumain po ako para akong nasusuka..ano po ba ito..pls..

4y ago

Better po na kumonsulta na kayo sa OB niyo para po mas makasiguro kayo sa kaligtasan niyo pati Ni Baby. Godbless po.

normal lng po ba na wala kang gana kumain pg buntis?? ako po kasi di napo ako kumakain ng kanin hinde ko alam bakit kasi pag kakain ako hinde ko tlg kayang nguyain tps gus2 ko lng po bedrest lng ako palagi.. yung pagsusuka ko po is kulay dilaw po siya na tubig tps subrang pait. nahihirapan na ako..

2y ago

Same po tayo, 8 weeks now, pang 3rd child ko to, ngayun lang ako nag kaganito na hindi alam kong anung kakainin, 😭

ako naman po . ganyan rin wala akong gana kumain lalo na pag ayaw ko yung ulam . kasi naduduwal talaga ako pero pinipilit ko kahit mga limang subo lng . mas gusto ko kumain ng karne yung pnganay ko more gulay ako. ngayun paramg ayaw ko sa gulay pinipilit kolng kasi mababa clotting time ko

Normal Lang po Yan, Nung naglihi po ako Wala akong kayang kainin or inumin kahit tubig Kasi sinusuka ko lahat, ansakit sa sikmura, bumaba din Timbang ko from 53kls down to 42kls kaya nadala ako sa hospital nun. Tiis tiis ka Lang sis, malalagpasan mu rin Ang stage na yan Ng pregnancy.

Me nung d pa ko preggy d ako nag skip nang breakfast. Pro ngayon.. nauubos oras ko kakaisip Kung anong kakainin ko hanggang nag lunch nlng dko parin Alam kakainin ko halos everyday Yan kz pag ayaw sinusuka ko lahat Ng kinakain ko eh😔. Ang selan selan ko.. 11weeks preggy.

Yes po! 1-2 mos wala akong ganang kumain. Bumalik lg sya nung 3 mos na. Dami na akong iniicp na fud. Ang takaw ko nun. Kya pgbalik ko sa OB i gained 7 lbs. Ngaung 4 mos na hindi na ako masaydong naglilihi. Gutumin nlang tlaga. Kaya dapat laging may stocks na pgkain.

Sobrang hirap,Danas ko po yan ngaun,gsto ko kumain Kaso ayw tanggapin ng sikmura ko,nadala na aq sa ospital,my mga gamot na binigay Ang o.b ko sa pgsusuka,until now Ganon padin pakiramdam ko,di ko alam Kung kelan to mwala,I'm 8 weeks preggy..

yes, throughout pregnancy wala akong gana kumain. suka kasi ako ng suka. pag hindi ako kumakain hindi ako nasusuka, bad choice pero hindi na ako masyado kumain since na figure out ko na ganun. okay naman si baby nang ipanganak ko

10weeks din ako Mommy, di makakain di makalakad ng matagal at di makatayo.. Bed rest lang talaga.. Pang 5th child ko na to pero dito at sa 4th child ko lang ako nahirapan maglihi..

Yes sis normal ganyan na ganyan ako. Hehe! Pero sa ibang pagkain ang takaw ko. Sa kanin at gulay nawawalan ako ng gana. Pero bumabawi naman ako sa prutas. #11weekspregnant❤️