Walang ganang kumain.

Natural lng po ba na ang buntis walang ganang kumain? Gusto kung kumain kaso wala akong gana. ???

24 Replies

yes po normal lang po yun lalo na sa 1st trimester

5y ago

Two months na po ako sis, bat ganun gusto mong kumain ng sa hapag tapus isusuka lahat o di kaya hnd talga kakain. Lalo na po ung kanin ayaw ko kumain. Kumakain naman ako kaso puru na lng karne, gulay, kaso wala po talgang kanin.

normal lang yan mommy..naglilihi ka cguro

Yes po ganyan din ako mamsh, namamayat na ko..

5y ago

ako naman ayaw ko mg mga ulam 😣

Yes mamsh. Ganian din ako non

yes normal,

yes mamsh.

😊

Yes

normal lang po yan , pero pilitin mo kumain kahit paonti onti kasi manghihina ka at wlang makukuhang sustansya baby mo. kahit wla kang kagana gana o kahit sinusuka mo lang pilitin mo kumain at magtubig. ganyan ako nung buntis ako hanggng 4th month ko ng pregnancy halos ang onti ng kinakaen ko

Yes po