WARNING! PEDOPHILE ALERT

Nalulungkot ako at nanggigigil habang tinatype to. So may nakita akong "common post" dito. Isang mommy na nagtatanong kung ano nangyari sa skin ng baby niya. So yung question may naka attached na photo (PRIVATE part ng baby girl niya) so as mommies normal lang satin makakita at maging concern. Pero while reading ng mga comments may isang mommy na pinapadelete yung photo dahil may mga PEDOPHILE na raw dito sa app? At first nagduda pa ko, pero heto na nga po, may nakita akong isang reply sa comment. May isang mommy pa na natawa dahil bata lang naman daw. Ibig sabihin hindi pa lahat nakakaalam nito. For TAP sana po magawan ng paraan. Dumudumi na tong app na to. Pinapasok ng mga demonyo.

WARNING! PEDOPHILE ALERT
178 Replies

just in my opinion , may anak din po akong babae . in my case pag ganyan lalo kung bata di ko na ipopost sa public yung case ng anak ko lalo at mag popost ng picture ng private part. kahit wala akong pera gagawa ako ng paraan para mapa check sa “pedia” not in social media. lalo kung ganun kasensitive ang topic. di natin maiiwasan ang mga ganyan kaya hamggat maari tayo na ang umiwas. di ko na ilalagay sa kapahamakan ang mga anak ko just to get answers na wala din namng accurate na sagot . dun na ako sa sure at hindi mababastos ang mga anak ko. same case kahit sa boys na mga bata. inuulit ko mga mommy. THIS IS JUST MY OPINION.

4y ago

I second the motion 🙋🏻‍♀️

Dapat talaga yung pag gamit ng anonymous is yung hindi basta basta na or maybe maalis na muna ang anonymous kasi medyo dalikado nasiya hi ndi nasiya safety app satin lalo na sating mga mommies, ewan bakit nagkakaroon na ng mga ganyan masiyado ng bastos yung ibang tao at ginagamit na ang pagigng anonymous para makabastos man lang pwede nalang sana siya sa sitwasyon kung kailangan talaga at yung sana may approval na muna siya. Hoping ganon nalang para hindi basta basta magamit. Hoping manfilter ng TAP ang mga bad users dito.

kaya po madaling pumasok dito kc po apps po sya kahit n cno pwedemag download and d naman po sya group n pwede approval muna kaya po cguro nkkpasok ung mga ganyang tao lalo npo puro tyo mommies, may mga maseselan po tyo pinag uusapan dito at mga silent reader lang po cguro cla..ngayon kundi nila mapigilan ang kabastusan nila don cla nakkpag comment...haaaay! wla n ytang ligtas n lugar ngayon kaya kung anu anong sakuna ang nangyayari s mundo madami ng makasalanan

Marami na po talaga ngaun ang walang manners kahit baby binabastos na nila,.be careful nalang po sa susunod,.puro po boys ang mga anak ko pero never ko po sila pinapalabas nang walang saplot so lalo na po sa mga girl na May anak be aware po at 100% po na pag babantay sa kanila di po natin alam ang kapaligiran natin ngaun madami napo nababalita mga baby girl palang binababoy na so please po ingatan natin mga anak natin sa panahon ngaun mahirap napo,.

Much better tanggalin ng TAP ang Anonymous na option. Ilink sa ibang email accounts ang paggawa ng account dito. Kung pwde lang din kung may picture na private part takpan or lagyan ng sticker before iupload, kung may ipapakitang skin rashes sa private part ng baby. Besides dapat tlga wag ppicturan ang private part ng baby, un lang rashes or kung ano pa man. Sensitive part kasi iyon. Be careful nalang sa mga ipopost po.

4y ago

I agree para certified moms lang ang nakaka-access sa app na ito.

kya nga po..dme q n dn nbabasa n mga d nmn dpat dto s app...mlalakas loob kc d cla mkikilala...sna wla ng anonymous..dpat pnpakita nlng tlga kng cnu tlga 4 sure wla ng mggaganyn..sna mgawan ng paraan n wla ng anonymous. anonymous..kya mlalakas loob ng iba kc d cla nkikilala..kya khit mambaboy cla o mg salita ng d nmn appropriate s app..pero dq nmn nilalahat ung mga ng aanonymous..n d mgnd cnsv nla..

D*mn! Hopefully matrace ung mga anonymous dito sa ganyang case.. hindi biro ang pedophilia and biktima ako ng ganyan case until now tanda ko pa ung pang momolesya sakin ng ibang tao at mismong malalapit sakin. Ung ibang mommies wag naman sanang gawin biro yan dahil pwede talagang maglead sa rape o pangmomolesya ng kahit sariling anak yan o ng kahit sinong bata na wala pang kakayahan mag voice out.

4y ago

Grabe 18?? Wala naman konsensya gumawa sayo nun...

nakakalungkot na nga tong app na to ehh 😢 dati tahimik lng dto tapos maraming mommies out there na tutulungan ka at iaadvice ka from the day of your pregnancy up to child rearing... so sad na makakita ng ganyan,, satin ok lng na ganyan tayo kasi tayo nman nag tutulungan for our babies... pero sana mahigpitan pa security dto para mas maging safe for parents and future parents 😞😞

This is what concerns me din eh. There are times na yung ibang mommy nagpopost ng tummy kasama upper part kita na dibdib kasi nga babae tayo lahat dito. Ang tanong ko lng, BABAE NGA BA TAYO LAHAY DITO? WALA KAYANG KAHIT ISANG LALAKI MAN LANG NA NAKA.ACCESS NG APP NA TO? Careful nalng tayo kasi mahirap na isang araw nakalat na pala picture ng tyan o katawan mo.

4y ago

Ok lng naman sguro magpicture peru kng tyan, tyan lang, kng allergy allergy lng. Ingat nlng din.

Demonyong tao yan. Sana magkasakit nang malala yang tao na yan. Kaya po warning sana sa ibang nanay na nagpopost ng genitals ng anak nila tas itatanong kung anong pwede ipahid sa rashes, eh sa pedia nalang kayo mag tanong, wag dito. Kawawa naman mga anak ninyo. Walang muwang pero may mga utak manyakis na nag kakainteres. Ingat nalang din tayo