WARNING! PEDOPHILE ALERT

Nalulungkot ako at nanggigigil habang tinatype to. So may nakita akong "common post" dito. Isang mommy na nagtatanong kung ano nangyari sa skin ng baby niya. So yung question may naka attached na photo (PRIVATE part ng baby girl niya) so as mommies normal lang satin makakita at maging concern. Pero while reading ng mga comments may isang mommy na pinapadelete yung photo dahil may mga PEDOPHILE na raw dito sa app? At first nagduda pa ko, pero heto na nga po, may nakita akong isang reply sa comment. May isang mommy pa na natawa dahil bata lang naman daw. Ibig sabihin hindi pa lahat nakakaalam nito. For TAP sana po magawan ng paraan. Dumudumi na tong app na to. Pinapasok ng mga demonyo.

WARNING! PEDOPHILE ALERT
178 Replies

Dapat talaga yung pag gamit ng anonymous is yung hindi basta basta na or maybe maalis na muna ang anonymous kasi medyo dalikado nasiya hi ndi nasiya safety app satin lalo na sating mga mommies, ewan bakit nagkakaroon na ng mga ganyan masiyado ng bastos yung ibang tao at ginagamit na ang pagigng anonymous para makabastos man lang pwede nalang sana siya sa sitwasyon kung kailangan talaga at yung sana may approval na muna siya. Hoping ganon nalang para hindi basta basta magamit. Hoping manfilter ng TAP ang mga bad users dito.