WARNING! PEDOPHILE ALERT

Nalulungkot ako at nanggigigil habang tinatype to. So may nakita akong "common post" dito. Isang mommy na nagtatanong kung ano nangyari sa skin ng baby niya. So yung question may naka attached na photo (PRIVATE part ng baby girl niya) so as mommies normal lang satin makakita at maging concern. Pero while reading ng mga comments may isang mommy na pinapadelete yung photo dahil may mga PEDOPHILE na raw dito sa app? At first nagduda pa ko, pero heto na nga po, may nakita akong isang reply sa comment. May isang mommy pa na natawa dahil bata lang naman daw. Ibig sabihin hindi pa lahat nakakaalam nito. For TAP sana po magawan ng paraan. Dumudumi na tong app na to. Pinapasok ng mga demonyo.

WARNING! PEDOPHILE ALERT
178 Replies

Marami na po talaga ngaun ang walang manners kahit baby binabastos na nila,.be careful nalang po sa susunod,.puro po boys ang mga anak ko pero never ko po sila pinapalabas nang walang saplot so lalo na po sa mga girl na May anak be aware po at 100% po na pag babantay sa kanila di po natin alam ang kapaligiran natin ngaun madami napo nababalita mga baby girl palang binababoy na so please po ingatan natin mga anak natin sa panahon ngaun mahirap napo,.