BASTOS

Alam nating dami ng manyak na user nitong app na to. Di ka na magtataka dahil sa daming pedophile ngayon. Pero tangina, wag ninyo naman ijustify na dahil may mga lalaki dito e pwede na sila mambastos. Bata yan eh. Gago ampota. Sa mga mommies, nagegets ko po kayo na gusto niyo ishare ang thoughts ninyo with a photo. Pasensya n po, sa ngayon wag na mag post ng kasama ang private part ni baby, hindi dahil masama yang ginagawa niyo, kundi dahil sa mga demonyong bastos dito. May ibang nanay pa eh wag na daw ipost dahil may lalaki dito. Uhm? Opo meron po, so pwede sila mambastos ganon ho ba? Pero nonetheless, wag na isama ang private part ni baby for safety.

1 Reply

SA PORN SITE KAYO WAG DITO PATI MGA BATANG WALANG KAMUANG MUANG PINAGNANASAAN NIYO.