TAP Baby of the Week: Baby Andrea

Say hello to Baby Andrea, our TAP Baby of the Week ? She's two months old! Thank you, Mommy Mary Grace for submitting her photo. *Kung gusto mo rin ma-feature ang baby mo dito sa theAsianparent app, i-post lamang ang picture niya sa Photobooth section, ilagay ang kaniyang pangalan at edad at ilagay ang hashtag na #tapbabyoftheweek.

TAP Baby of the Week: Baby Andrea
23 Replies

We created TAP Baby of the Week because we love seeing baby photos in our Photobooth section. Hindi po ba nakakatuwa ang iba't ibang expressions ng mga mukha nila? Personally, nung tinitignan ko ang photos, gumanda ang umaga ko at nawala ang stress :) I agree na cute is subjective. What may be cute to you, might not be cute to others. Pero hindi naman po yun ang goal ng Baby of the Week. Ang goal is i-encourage ang fellow parents natin to share their baby's photos. Kaya nga po hindi rin siya contest at wala naman pong prize. First week pa lang po ng TAP Baby of the Week, kung hindi man po ma-feature si baby ngayong linggo, may ibang weeks pa naman po naman. Community po tayo. Let's be happy for one another. REMEMBER: Please post sa PHOTOBOOTH section po and not sa comments. #tapbabyoftheweek

Parang medyo off yung mga ganito. Halos lahat ng mga nanay syempre magpopost ng mga pictures ng baby nila. Yung cutest baby kamo yung ipopost kahit sa tingin ng iba hindi dahil mas cute kanila. Wala namang criteria pano matatawag na cutest di ba. Yun lang parang medyo nakaka offend lang. Stop na siguro tong mga ganito.

4y ago

We created TAP Baby of the Week because we love seeing baby photos in our Photobooth section. Hindi po ba nakakatuwa ang iba't ibang expressions ng mga mukha nila? Personally, nung tinitignan ko ang photos, gumanda ang umaga ko at nawala ang stress :) I agree na cute is subjective. What may be cute to you, might not be cute to others. Pero hindi naman po yun ang goal ng Baby of the Week. Ang goal is i-encourage ang fellow parents natin to share their baby's photos. Kaya nga po hindi rin siya contest at wala naman pong prize. First week pa lang po ng TAP Baby of the Week, kung hindi man po ma-feature si baby ngayong linggo, may ibang weeks pa naman po naman. Community po tayo. Let's be happy for one another. REMEMBER: Please post sa PHOTOBOOTH section po and not sa comments. #tapbabyoftheweek

Cute naman si baby eh. Grabe naman yung ibang nanay :((. Porket hindi napili yung mga baby nyo sasabihin nyong may mas cute pa sa kanya. Tss 🤦🏻‍♀️. Edi mag try nalang kayo ulit baka this time mapili na yung baby nyo. Hindi yung sasabihan nyo pa ng kung ano ano yung baby

4y ago

bakit nakaka-offend kapag hindi napili? kailangan mo ba na may ibang magsabi na cute ang baby mo para maniwala ka na cute siya? hindi naman diba?! nakakaloka yung iba dito.

Haller sa mga insecure na nanay Dyan kung ank nyo Nasa Pic na Yan at sabihin ay di naman cute bat andyan Yan ano mararamdaman nyo Pati ba naman di may basher at mga taong insecure di nalang matuwa at maging suportive pinoy nga naman nakakahiya ugali nyo

Lahat ng baby cute Hindi dahil Hindi Nyo anak Hindi Nyo appreciate ang baby ng Iba! Wag naman pati baby binubully Nyo. Wait for your baby turn baka I post din nila..😊

Ang hard naman ng ibang mga mommies. No hard feelings. Lahat ng baby dito cute kahit ano pa yan. Maging masaya nalang tayo kung sino mapipili at saka wala namang mawawala.

4y ago

Lahat pala cute e bat kailangan pa pumili hehe

Insecure Lang tlga kau ang cute nga ni baby syempra 2 months old PA Yan di ko hide name ko dahil hindi ako natatakot sa inyo mga insecure

Huwag niyo iCompare yung baby sa baby niyo,syempre baby niyo yan sasabihin niyo talagang mas cute baby niyo respeto na lang sa napili

Lahat naman po na baby dito cute khit di mapili ako khit di mapili anak ko sige ko lang post ahaha😂😂

Ang dami pang mas cute s knya na nkita q wla mn lng criteria paano cya napili...