please help me po.

Nakatira po kami sa biyenan ko. Tapos may pamangkin si mister ko, nag iisang pamangkin nya. May mga asawa na kapatid nya kso nahihirapan silang magbuntis,kasi may pcos sila. Ngayon yung pamangkin nya,may attitude problem.napaka labanera sa matatanda lalo na sa mga lolo at lola nya,sumasagot sagot sya at kung mag utos akala mo kung sino. Eto naman mga tita, tito at mga lolo,lola nya, hindi binabawalan...hindi pinapalo,eto plang batang to, patay na mama nya,papa na lang meron sya.pero nakakainis yung ugali nya. Napakatamad pa nya, 10 years old nya sya pero nagpapasubo pa sya sa papa nya,tubig lang hindi pa makakuha,iuutos pa..tapos palaaway,kahit saan magpunta,sa church o school,may kaaway..4 months preggy po ako...naistress ako sa kanya. Gusto ko man pong sabihan o paluin kaso wala po akong karapatan. Ano po kaya dapat kong gawin..

19 Replies

Real Talk: Kapag kayo nakikitira lang sa mga in law nyo wala kayo karapatan magreklamo kasi nakikisiksik lang kayo lalo kapag sila pa nagpapalamon sainyo. Kung ayaw ng stress sa mga kasama nyo sa bahay bumukod kayo. Ate ko nag-asawa tumira samin for one year nag away kami,kaya ayun sabi ko lumayas sila sa bahay namin. Tinulungan ko pa sila mag asawa maghanap ng upahan nila oh edi now masaya kami lahat kanya-kanya. Kaya itong bunso namin kapag nag-asawa sya automatic aalis sya sa bahay namin! Paano matuto kung lagi nakasandal sa magulang? Mula bata hanggang nagkaasawa na lahat sa magulang pdin? Lalo kapag lalaki! Naku po! Naniniwala kasi ako na kapag gusto may paraan pipilitin kapag ayaw tambay sa bahay. Asa sa magulang. Asa sa kapatid

Related Articles