Mas priority ng boyfriend ko ang pamangkin nya

Im just really confused sana may makapagopen sakin if mali ang nafefeel ko o tama . Wala lang talaga ko mapagtanungan. Hi po May boyfriend ako actually live in partner po kami kaso sa bahay po ng family nya. Subrang bait po ng family nya as in mama nya at kapatid nya . Single mom po yung mama nya at single mom din kapatid nya . Medyo nacoconfuse po kasi ako kasi ganto po situation . Yung kapatid nya may anak na 6 years old . Lagi po wala sa bahay kasi nasa jowa Bali yung mama nya nagaalaga sa bata. Everynight po yung asawa ko/ live in partner ko tinatawag nung bata para tabihan sya matulog kahit katabi nya yung lola nya. Asa 3rd floor po kwarto namin dalawa so bumababa sya sa 2nd floor every night para po tabihan pamangkin nya. May work po sya whole day while ako po nag aaral at parehas na kaming gabi umuuwi . Gusto ko po sana kapag gabi kami ng magkasama . Alam nyu po yun bonding time kaso pag akyat nya po tulog na ako tapos maaga ulit pasok bukas. Naiintindihan ko naman po yung situation. Pero nakakaramdam ako ng inggit . Kasi diba dapat oras po namin yun . Sana po matulungan nyu ko. Sorry po sa pangit na pagkwekwento .

1 Reply

So sad naman yung sitwasyon mo Mi. Dapat open mo po ito kay LIP, sguro naawa siya sa pamangkin niya kaya ganon na lang sya ka-attached din sa bata pero di yon rason para mawalan sya ng time sayo or maging priority niya yung bata.

2y ago

Truly mas alam nyo pa din kung ano po best sainyo. Mahal nya lang din talaga si pamangkin po and for sure pag nagkaroon na kayo ng sariling pamilya hopefully sayo na ang atensyon and time po ni LIP. 😊

Related Articles