pamangkin ng asawa ko

hi mga mii, tanung ko lang anu ba dapat gawin dun sa pamangkin ng asawa ko na sobrang sutil? palasagot pag pinagsasabihan minsan gaya2 pa ng sinasabe ko pag pinapagalitan, gusto ko syang pitikin, paluin o kaya sampalin kase nasasanay syang ganun, sa asawa ko na tito nya takot sya sakin at sa lola nya hindi, lola nya lang nag aalaga sa kanya, yung mama nya nasa abroad, nakikitira lang kami sa bahay ng asawa ko.. penge naman po ng advice

2 Replies

I suggest na ibigay mo sa kanya yung atensyon na hindi naibigay ng nanay nya. Nakakaawa naman yung bata kung idadaan sa physical discipline. At first maninibago yan, pero habang tumatagal pag nararamdaman nya na mahal mo sya even if di kayo magkadugo sya na mismo ang magbibigay ng paggalang na inaasahan mo. Pag love ka na nya, doon na papasok na pwede mo na sya turuan ng tamang attitude in a soft way. Kusa na yang susunod sa mga sinasabi mo. Remember, mayroong attachment theory sa bata, kaya once na ma-attach sya sa'yo doon nya mare-realize na dapat ka nya sundin.

pakausap mo sa nanay. pero possible din kasi talaga na kaya sya ganyan kasi naghahanap ng atensyon ng nanay

3mo ago

siguro nga mii