Maharot na pamangkin

May pamangkin po ako mag 2 yrs old na, mama nya nasa work, papa naman nya nagnenegosyo ng bakery, kapitbahay lang namin sila kaya anytime nakakapunta si pamangkin dito sa bahay namin. Ang problema, si pamangkin sobrang harot, magulo, hindi tumatahimik pag pinagsasabihan o pag pinapagalitan tpos kung umiyak sobrang lakas. Pag dinadala si pamangkin dito sa bahay napakagulo, c baby hindi makatulog dahil napakaingay, ngayon nandito sya sa bahay namin, binabantayan sya ng kapatid ko, pinahawak ko saglit sa kapatid ko si baby kc kumuha ako ng mittens nya, pag balik ko sinbi ni kapatid ko na nauntog daw si pamangkin sa baby ko, parang malakas daw, nabatukan nya pa si pamangkin dahil nagulat sya sa nangyari... ano po ba dapat kong gawin? Lumipat nlng po ba kami ng tinitirahan? pwede po kami tumira sa byenan ko dahil wala naman nakatira sa bahay nila kaso di naman kmi gaano close ni byenan, dito naman sa amin eh okay naman kasi andto parents ko, ginuguide nmn kmi sa pagaalaga kay baby... eto lng tlga problema ko, si pamangkin, wala kasi nagbabantay sa knya dahil si mama nya e nagwowork si papa naman nya ewan ko ba, nagbabantay sa bakery kaso di naman maasikaso anak nya, e hindi naman ganung kabili ung bakery.... haaays nakakastress naiyak ako dahil mejo malakas dw untog, pero di naman umiyak si baby ko... nagaalala lng ako kay baby ko....

2 Replies

Makulit talaga mga bata mommy. Kausapin mo muna magulang nya muna. Pag wala parin pag usapan nyo nalang po kung lilipat kayo.

5y ago

Super super kulit po kc talaga, yung ibang bata naman na ka-age nya di naman ganung kakulit.. nahihiya naman ako sabihin sa ate ko na wag muna papuntahin c pamangkin dto sa bahay...

Mag lock ka na lang palagi ng pinto