please help me po.

Nakatira po kami sa biyenan ko. Tapos may pamangkin si mister ko, nag iisang pamangkin nya. May mga asawa na kapatid nya kso nahihirapan silang magbuntis,kasi may pcos sila. Ngayon yung pamangkin nya,may attitude problem.napaka labanera sa matatanda lalo na sa mga lolo at lola nya,sumasagot sagot sya at kung mag utos akala mo kung sino. Eto naman mga tita, tito at mga lolo,lola nya, hindi binabawalan...hindi pinapalo,eto plang batang to, patay na mama nya,papa na lang meron sya.pero nakakainis yung ugali nya. Napakatamad pa nya, 10 years old nya sya pero nagpapasubo pa sya sa papa nya,tubig lang hindi pa makakuha,iuutos pa..tapos palaaway,kahit saan magpunta,sa church o school,may kaaway..4 months preggy po ako...naistress ako sa kanya. Gusto ko man pong sabihan o paluin kaso wala po akong karapatan. Ano po kaya dapat kong gawin..

19 Replies

Iwasan niyo na lang po siya and try to ignore and focus po sa positive if no choice na makabukod sa ibang place. Also ipagpray na rin na mabago ang ugali ng bata.

Ibigay nyo na lng po ang disiplina sa papa nya at sa mga taong nalkihan nya kc bka iba p ang tingin kng kw mgdisplina momsh

Baka napapag lihian mo cya mamsh. Gnyan dn ako sa kapatid ko.. bwisit na bwisit ako. Madinig ko lang boses nya naaasar nko

Bumukod. But if can't afford, just ingore the child. Wawa si baby pag lagi kang stress mommy..

Kung wala ka naman pera pang bukod, wag ka na lang magreklamo.

Edi bumukod ka para wala ka reklamo

open up nyo po sa asawa nyo

Pinaglilihian mo cya sis

Related Articles