please help me po.

Nakatira po kami sa biyenan ko. Tapos may pamangkin si mister ko, nag iisang pamangkin nya. May mga asawa na kapatid nya kso nahihirapan silang magbuntis,kasi may pcos sila. Ngayon yung pamangkin nya,may attitude problem.napaka labanera sa matatanda lalo na sa mga lolo at lola nya,sumasagot sagot sya at kung mag utos akala mo kung sino. Eto naman mga tita, tito at mga lolo,lola nya, hindi binabawalan...hindi pinapalo,eto plang batang to, patay na mama nya,papa na lang meron sya.pero nakakainis yung ugali nya. Napakatamad pa nya, 10 years old nya sya pero nagpapasubo pa sya sa papa nya,tubig lang hindi pa makakuha,iuutos pa..tapos palaaway,kahit saan magpunta,sa church o school,may kaaway..4 months preggy po ako...naistress ako sa kanya. Gusto ko man pong sabihan o paluin kaso wala po akong karapatan. Ano po kaya dapat kong gawin..

19 Replies

Ganyan na ganyan yung pamangkin ng asawa ko . Unang apo kasi ,npaka letche ng ugali . Bastos . Noon diko pinapansin pero ngayon pinapalo ko na at nagkagalit pa kami ng byenan ko na babae ska ng hipag ko . Kahit sino nilalabanan . Lolo man o lola nya . Tito man o tita . . Ayoko pa nman sa ganong bata . Mag 2 years nko dito sa bahay ng asawa ko. netong nkaraang buwan ko lang pinatulan sa sobrang asar ko. 7 years old na sya. Mahilig pa magpa inggit ng laruan sa anak ko .

4y ago

Ansarap Paluin ng mga ganyan bata!! Nang aaway pa bwsit

Related Articles