help po

Nakapag bayad na po ako nang maternity benefit voluntary po .ngayon po ang sabe sakin sa online na daw po ako mag fill up nang mat 1 notif. Ganun na po ba talaga ngayon .. kase po yung iba sabe mag papasa nang form . Dun po kase sa pinun tahan kong sss sa online na daw po

16 Replies

Nagtry ako online, laging nagka-crash ung page ng sss after ko magclick ng submit. Kahit ung via text, ayaw din. Ilang beses ko tintry ayaw, kaya nagpunta na lang ako sa sss pasay branch with copy of ultrasound, manual filling pero mabilis naman.

Yes mamsh. Online na ngayon maternity notification.. pero dapat naka register kna online.. di ako sure sa phone app ng SSS pero natry ko through web. Nag ask ako sa branch sa samin kung okay na yan, sabi oo, wala na akong pinasa..

online na talaga ang filling ngayon momsg, meron naman mga branches na pwede ka mag online sa mismong branch nila may mag aassist naman sayo.

Hello sis bagong hulog lang po ba SSS nyo or may mga previous hulog na kayo? Ask lang po may SSS number na kasi ako pero wala akong hulog pa.

Much better pumunta ka nalang ng brach office ng sss mas mabilis dun mag fill up then submit...at magbayad knalng din

Ganyan din sakin sis.. Nagpunta ako ng sss, sbi online na ang pagfile kaya nag online na ko

4y ago

paano po malalaman kapag approve na?

Nagpasa ako ng form sa SSS branch namin. Cinounter check with ultrasound result.

Better kung sa SSS mismo may mga ibang branch na pde po kayo mag file ng mat 1

Mas convinient thru online. Yun na pati magsisilbi na mat1 mo.

4y ago

no need ng ultrasound sa mat 1

Hello po. Magkano po ang minimum nang voluntary?

4y ago

Yes, per month. MAXIMUM contribution is 2400. You can verify in the sss contribution table april 2019