Maternity Notification

Hello po ask ko lang kasi bago po ako nasali sa Retrenchment ng company nakapag Fill out namanako ng Form ng Mat Notif and naipasa ko sa HR then sabi ng HR naipasa nya via online, nag Email naman po skin ung sss confirmation na naipasa ang mat notif ko. kaso po nung bngay sakin ung form (Mat1) nung naretrench ako walang receive ni Sss since online lang daw nagpasa. May dapat po ba akong gawin? dpat po ba magpasa uli ako ng Mat Notif?

1 Reply

kong may na reciev ka sis sa email mo wag mo lang burahin.yan patunay mo n approv na notif.mo kay Sss.sakin rin kc sis iba,nagpasa ako ng mat1sa Hr namin,tapos may ibinigay lang sakin n form,kapag ka mangank n daw ako un ang ibabalik ko submit sa Hr.form n history ko for pregnancy.ganun lang sabi sakin ng Hr.ni nfi ko nha alam kong approv nb un,bsta un lang pagkatapos ko mag fill up ng mat1.may binigay lang sakin n form.