maternity

first time ku kasi mag file nang maternity. naka pag fill up naku nang mat 1 tapos tinatakan lang poh. tapos binalik din sakin sabi nang sss ibalik ku daw yun after ku manganak. ganun po ba talaga mag file nang self employed...pasagot naman poh sa nakakaalam.

11 Replies

Yes. After pregnancy, ipaprocess mo naman yung mat 2, may nga requirements kasi dun na after delivery mo pa makukuha like certified true copy ng birt cert ni baby and or report if cs ka.

Yes ganun po un, ang importante na nanotify mo sila, dapat humingi ka n din form ng mat2 para pagbalik mo pasa mo n lang requirements..

Yes po.. After mo manganak magpa file ka mat 2 para sa reimbursement po yun.. Kasama proof nanganak ka and b certificate ni baby

self employed din ako...ok na ba yun kahit di naku mag hulog..last hulog ku kc january to march..

ok salamat sissy...di narin poh ako pinag hulog....ganun poh ba talaga yun.

Oo sissy ganun ipapasa mo yan kasabay ng MAT2 na form pagkapanganak mk

Yes po ganun po talaga self employesld/voluntary lang po ako

Yes po after u manganak isabay mo xa sa pagpasa mo ng MAT2

Galing ako sss kahapon ganyan din sinabi sakin.

Pwede ba ang MAT 2 SA voluntary na ng huhulog?