help po

Nakapag bayad na po ako nang maternity benefit voluntary po .ngayon po ang sabe sakin sa online na daw po ako mag fill up nang mat 1 notif. Ganun na po ba talaga ngayon .. kase po yung iba sabe mag papasa nang form . Dun po kase sa pinun tahan kong sss sa online na daw po

16 Replies

Yes mamsh. Online na ngayon maternity notification.. pero dapat naka register kna online.. di ako sure sa phone app ng SSS pero natry ko through web. Nag ask ako sa branch sa samin kung okay na yan, sabi oo, wala na akong pinasa..