Maternity sss

Ask ko lang po, Paano po mag asikaso nang maternity sa online? Nag resign po kase ako nang dec2021. Nag punta ako sa sss mismo, kaso sabe nung guard sa online na daw. Eh diko namn po alam paano malalamn kung makakakuha ako sa maternity. Bali 2 years po ako sa work ko noon. Sana may makapansin🥺

1 Reply

Punta ka lang sa SSS online taz may option dun sa tabs for Maternity Benefits. Submit mo requirements mo dun.