help po

Nakapag bayad napo ako sa sss for maternity benefit voluntary.from july to sept. Bali po 1200 po per month yung binayaran ko so 3600 po ang tanong ko po mag kano po kaya makukuha ko.? Nag tatanong ako dun sabe sa online daw malalaman mag papa compute po sana ako e. lahat po pala sa online na pati pag file nang mat 1 .

1 Reply

Yes po. Pwede ka din tumawag sa SSS hotline para makapagpacompute. Dun ko lang din nalaman yung sakin eh.

5y ago

Kaylangan po muna ba mag fil up muna ko nang mat 1 bago ako mag pa compute?