sss

Paano po ba mag register ng maternity notification sa online . At ganun po ba tlaga kasi galing kaming sss knina ang sabe sakin mag online daw ng maternity notif . Para ma ok daw po yung mat 1 ko.

2 Replies

Ako sis dumretso lang sa sss. Dala ko po valid id's then copy ng ultrasound mo po. Pero dalhin mo pdin original baka hanapin din kasi.

No need ng online mamsh ako nagpunta ako sa mismong sss branch dun na ako nag fill up kasama ung ultrasound ko mabilis lang

5y ago

Ultrasound at mag fill up lang ng form