SSS maternity benefit

Ask ko lang po pwede po ba ko makakuha nang maternity benefit wala pa po kase ako hulog sa sss ko pero maghuhulog po ako if pwede po ako mag voluntary nalang para makakuha nang maternity benefit sana po may makasagot kase may nag sabi po sakin na dapat daw before ako nag buntis may hulog na daw po ako sa sss.#advicepls

2 Replies

depende po sa due date ang months nq dapat bayaran.if sa extension ng payment babayaran di po sya makecredit for your mat ben

may 14 po due date ko maam