PAGLALAKAD

nakakapagod na maglakad ng maglakad almost 3wks. Na ko naglalakad para lang matagtag pero close cervix pa din ako gusto ko na manganak makita ang baby ko, minsan naiiyak nalang ako kapag ramdam ko na yun pagod after maglakad iniisip ko nalang onting tiis nalang malapit na to kailangan ko to gawin para din sakin at sa baby ko..

16 Replies

Ako rin sis before ako manganak naffrustrate na ako kasi gusto ko na makita baby ko. Hahaha. Pag chillax ka mamsh mas madaling lalabas si baby. Ramdam kasi niya na stressed ka at atat na. Baka nappressure mo na siya. Hahaha. Ganyan sabi sakin ng mga tropa ko at family rh. Kaya nung time na di na ako nag expect saka naman bigla pumutok panubigan ko at nanganak. Yun nga lang. 12 hrs ako naglabor ng grabe kasi pumutok na panubigan ko tapos nainduce na ako. Awa ng diyos nanormal ko si baby despite his weight na 7.72 lbs.

4y ago

Woooow ang laki ni baby mo mamsh 😍

ako po im on 32 weeks now.. my ob advice mgstart nko mgwalking since nung 30weeks ako everyday at least 30mins hanggang sa malapit na manganak para daw hindi ako mahirapan.. and i think maganda po yun kasi mas maganda at magaan sa pakiramdam ko po, hindi ako madalas hingalin at maganda ang cardio at weight namin ni baby.. very thankful kay ob at good advice niya sakin, nashare ko lang po.. it depends din po sa situation kasi iba iba po tayo in pregnancy.. take care po..

nglalakad lakad n dn ako ngaun momsh, pero d ko nmn masyado iniisip n klngan ko n sya ilabas although un sbi ng OB ko n better mailbas ko n sya ng 1st wk ng dec. kc malki n daw. relax lng momsh llbas dn c baby. 😍pray pray lng n wlang khit ano complication kpg nailabs ntn mga baby ntin mp-CS mn or normal. dti d ko tlga gusto m-CS pero ngaun khit ano nlng bsta mailbas ko c baby.

4y ago

Yun na nga lang iniisip ko kung normal normal kung maCS CS kaso, iniisip ko din yun babayaran kapag naCS ang laki eh.. Haha

Ako po nagawa ko nang magtagtag everyday. Layo pa ng nilalakad ko every morning as exercise na din para nga mag open ang cervix pero ayun ang ending close pa din kaya CS pa din ako. 3 days na lang before 40 weeks kaya nagpaschedule na ko pabiyak.

Wag mo pressure sarili mo sis ganyan dn ako kaso kakamadali ko nauna pumutok panubigan ko gang naECS ako.. masipag dn ako maglakad as in tagtag kaso ayun sabi d raw kaya inormal kase malako c baby at gang 7cm lang ako kaya naecs ako. Pray lang sis

4y ago

34wks p nga lng bale by nxt wk kung sa EDD (jan 3) ako mgbase 36wks n ko. sa LMP (dec. 15 ) 37wks mjo mlki daw kc ang baby ko kya nmn anytme pde n ilabas kc kung aabot p tlga sa EDD ko w/c is 42 wks bka daw mhirapn n ko nun, kya nmn pntagtag nya n ko, sna nga daw s chck up ko dis thursday open crvx n ko khit 1-2cm in a way mas mddli sa normal, if not opt to CS.

mommy advice sa akin ng ob ko wag madaliin ang paglabas ni baby kasi kahit anong lakad, patagtag, do kay hubby at kain ng pinya kung ayaw pa po talaga ni baby lumabas di po talaga lalabas yan

4y ago

Yun nga din po iniisip ko ngayon, salamat po

Wag lang masyado mastress mamsh.. Pray & relax lang at the same time tuloy lng ang pagpapatagtag.. Lalabas din si baby.. ☺️

You can do squatting sa bahay at magbuhat ng mabigat. It can help para bumaba ang tiyan. Pwede ka rin mag-akyat panaog ng hagdan.

4y ago

Wag mo nalang muna madaliin kasi kung gusto nya na lumabas, lalabas na siya. Tumutulong lang naman yang mga ganyang activities para bumaba ang tiyan mo at mapadali ang panganganak mo.

Gusto ko rin na mag start ng walking. Kaso bed rest ako. 30weeks gusto mailabas ng normal ang baby ko. Sana magawan ng paraan

4y ago

Bakit ka nabedrest mommy?

Yun nga din po iniisip ko baka maCS din ako lalo na po malaki si baby 3.2 kg sya 38wks. & 5 days na po ako ngayon.