Pag mag-insert ba primrose kailangan nakahiga ka nalang after? Bawal na maglakad-lakad?

Bawal na po ba maglakad-lakad nung gabi na yun pag kalagay ng primrose?

1 Reply

yes po atleast 2hrs po ginagawa ko pero may naglileak parin po . medyo uncomfortable nga po kasi malagkit saka nalalansahan ako sa amoy.

9mo ago

ang prescribed ni OB sakin is insert sa vagina 2 sa umaga 2 sa gabi . 1000 mg po. actually mi di sya nag effect sakin 1week ko na gamit . nag 1cm na ko nung diko pa sya gamit then pinagamit ako nyan pero di sya umeeffect sakin mi e. depende po siguro talaga