Nakakapagod ang pregnancy journey

Naiiyak na lang ako sa sobrang sakit at pagod na nararamdaman ko ngayong pagbubuntis kong toh. Pakiramdam koh sobrang tagal at ralagang naiinip na ko, lahat nalang masaket, lahat nakakapagod.., naiiyak nalang ako sa sobrang pagod#advicepls #pleasehelp

3 Replies

same tayo mamsh. tiyaga lang. ang hirap lalo kapag walang kasamang may experience sa pagbubuntis. asawa ko lang at ang kabarracks niya yung kasama ko. ang hirap mag kwento ng masakit sayo kasi sasabihan kapang "ang arte naman, daming nararamdaman".

tanong ko lang ano ok naramdaman nyo ako Kasi Mula 1month grabe pag suka ko tapos pag dating ng 4month parang nagkaruon na ako ng acid hanggan Ngayon 29weeks na ako

same po ako pagud na pagud na din ako lalo na maselan ako lahat na lang masakit tapos dipa maka tulog nang maayus pero lalaban ako para sa anak ko😔😭😭