baby rushes

Nakakadurog ng puso kahit makita mo lang ganito balat ng baby mo .. pahelp naman po ano best remedies sa rushes ni baby ... ginawa ko na po lahat ,maligamgam n tubig with mild soap .... pero feeling ko twing kinabukasan mas dumadami sya ... Pahelp naman po sa mga magagaling na mommy jan.

baby rushes
30 Replies

Ung sa akin po gatas ko lng po kung nag pa bf kau mbilis lbg mawala..

Try to use cetaphil po for baby mabilis makawala yun ng rashes

Meron sabi nila milk daw ni mami ipahid para sa mga rashes

Baka too harsh po sa skin ni baby yung ginagamit nyong soap dear.

4y ago

dove mild soap po gamit ko ..

Baka sa soap na ginamit m di hiyang s knya

Try mo mommy cetaphil gentle cleanser 😊

Wag nyo din muna halikan si baby sa face

Eczacort Cream for rashes mommy 😊

*rashes po hindi rushes

Eczacort