Hardworking si Mister ?

Hello mga momsh, Pahelp naman po medyo worrued lang ako kay mister kasi po sobrang hard working sya sa morning nasa shop namin sya, sa gabi naman byahe sya ng grab monday to saturday yun, tapos pag sunday naman report sya kasi army sya jusme nag aalala ko baka kasi mag kasakit naman sya halos kongi lang tulog nya, pinagsasabihan ko sya at pinag babawalan pero katwiran nya lagi para sa mga bata daw kala mo naman eh sampu na anak namin? eh mag 2 pa nga lang 5 yrs old yung panganay tapos palabas palang sa dec si bunso, ayaw nya makinig pag pinag babawalan ko sya umalis ?? Although lucky nga ako sakanya kasi sobrabg sipag nya pero ang hirap naman pag nag kasakit naman sya ???? Haaaayyyy Skl mga mosh Godbless sa inyo ?

Hardworking si Mister ?
1 Reply

Ipaintindi mo nalang ma na mas mahihirapan kayo pag siya naman ang nagkasakit. maganda rin bilihan mo nalang siya ng mga supplements.