Flu Vaccine

Nagpa flu vaccine kami ni baby! 2k per person sa pedia nya, pati ako dun na din nagpavaccine.

Flu Vaccine
15 Replies

yay! very good tayo mommy! kami din buong family sumabay na noong scheduled flu vaccine ni baby. mahal lang ano? pero kampante tayo na protected ang buong family.

this is a must nowadays, better to invest lalo na pag health ang usapan kaya dapat updated tayo sa mga booster shots

Very good, mommy! Iba pa rin talaga kapag protected tayo and may extra immunity. 💕💉

sakin 1200 lang ang flu vaccine. quadrivalent. laki tlga ng tubo kpag sa doctor

👏 good Job mii..Samin 1800 per shot naman.. Done na din kami 😊

Same here mommy ng price sa private ☺️ Good job mommy and baby!

Preggy Mommy here and done too with my flu vaccine 💪🏻💉

Yay! Kelangan naten yan for added protection☺️

Yes to flu vaccine! dagdag protection na din😊

Done with our yearly flu vaccine din. 🥰