Flu vaccines

Mommies, san kayo (and kids) nagpa-flu vaccine? Ubusan na kasi. Last month, wala na dun sa pedia ng kids ko. #AllAboutBakuna

14 Replies

Hi, Mommy, katatapos lang namin ng 2nd dose for baby kanina, sa private pedia sa Ateneo. You may send them a Viber message to schedule po. Maraming stock ng flu vaccine ang pedia kasi may mga kasabay din kaming ibang babies. Here's their number. +639209772209

same here, Mommy. Wala pa din kami Flu Vacc kasi wala pa stocks si pedia namin. ETA nya is June end. Kaya for now, super effort talaga to boost the kids immune system and everyone in the family.

Naghahanap din ako ng pedia clinic dito sa Batangas. Bagong salta lang kami. Ang pedia ng anak ko nasa MM. Hassle na lumuwas lalo wala kami sarili sasakyan.

sa pedia ( june and july), nung nag ask din ako last month for my nephew, ubos na din. may season lang kasi ang pag flu vaccine.

Sa Pedia namin dito sa Hospital. medyo mahirap nga kumuha ngayon eh. nagpareserved lang kami

Normally yung iba nagpapareserve sa pharmacy kasi minsan ubusan talaga.

Sa family doctor. May mga derma clinic din na nagooffer ng flu vaccine

We got ours sa Pedia ng Sis In law ko. sakto kasi rainy season na ☺

Kay Doc Gelli, Mommy Angel she can visit you sa bahay ninyo.

Sa Manila Med po kami nagpa vaccine ng aking daughter Mommy