Flu Vaccine

Hi! Sino po sainyo nagpa flu vaccine while pregnant? Thaaanks!!

11 Replies

Pinarecommend ng OB ang flu pag nakita nya nya sa blood analysis nyo na wala kayong antibodies.. Sa akin ganun eh.. Madali ako magkaflu kaya pina flu vaccine ako.

me and majority of moms here, i believe. kasi all OBs recommend it. it protects both you and your baby.

Ako po. Safe yung flu vaccine at any point of pregnancy. Recommended sya ng WHO.

Ako po. Safe yung flu vaccine in any point of pregnancy. Recommended sya ng WHO.

Getting the flu vacc while pregnant protects both you and the baby.

me! my OB recommended it din ❤️

Me! sasabihan ka naman NG OB mo

mee po Last may 20 lng 🥰

Me! And my OB recommended it

3y ago

wla namang effect sa baby pg labas at paglaki momsh?

Me po .