...

Nagkaroon ako ng karelasyon at nung sinabi ko na buntis ako saka nya lang sinabi sa akin na may asawa sya..pero before ilang beses ko syang tinanong kung may-asawa sya pati mga kaibigan nya pero ang sabi sa akin wala syang asawa..susustentuhan nya daw ang.. pinagbubuntis ko pero di dapat malaman ng asawa nya dapat po ba nakausapin ko ang asawa nya tungkol sa baby para naman makasuporta sya ng maayos kasi nakailang pacheck-up na ako wala man lang syang naibibigay..

22 Replies

Wag ka makinig sa knla..😊 be positive qng aq sau wag muna ipaalam ..pero sana tulungan ka ng guy sa situation mo pra lang sa bata ..ndi kc aq nghuhusga sa ganyan dhil may knya knya taung kwento ng buhay isipin mo nlng ung baby mo alam q kaya mo yan😊👍🏻