...

Nagkaroon ako ng karelasyon at nung sinabi ko na buntis ako saka nya lang sinabi sa akin na may asawa sya..pero before ilang beses ko syang tinanong kung may-asawa sya pati mga kaibigan nya pero ang sabi sa akin wala syang asawa..susustentuhan nya daw ang.. pinagbubuntis ko pero di dapat malaman ng asawa nya dapat po ba nakausapin ko ang asawa nya tungkol sa baby para naman makasuporta sya ng maayos kasi nakailang pacheck-up na ako wala man lang syang naibibigay..

22 Replies

Mahirap yan nangyari sayo. Pero nung kayo pa baket ka nagtatanong kung may asawa sya? May nararamdaman ka na instict pero binalewala mo ganon? Di ka kasi pwede magdemand ng sustento kung may asawa sya e

kung totoo nga na meron syang asawa at kasal sila, pwede kang idemanda ng asawa nya. I suggest, wag ka na lang umasa sa sustento nya at simulan mo na din iset sa mind mo na magiging solo parent ka.

Pwede mo Yan ipakulong.. nanloko siya. Try mo magtanong sa police station. Ipakulong mo na lng para wla ng madaling iba. Tpos ipaalam mo sa Asawa para wla n siyang babalikan.

True sino ka para magdemand sa wife? Hahaha obligasyon yan ng lalaki, kasalanan mo yan kasi kumabit ka sa may asawa, consequence yan di mo kinilala

Paanong nangyari mamsh na nabuntis ka ng hindi mo siya kilala ng lubos? Sana kinilala mo muna pagkatao nya.. pamilya nya at mga kaibigan.. sayang

Is he married? Kung kasal sila, pwede kang makasuhan. Kung di sila kasal, pwede ka magsampa ng kaso kung di ka nya susustentuhan.

wag mo nlang sya pansinin, wag ka mghabol, palakihin mo nlang anak mo ng mag isa bahala sya sa buhay nya.

Kausapin mo ung Asawa. Alam mo b Kung san cla nakatira? Puntahan mo Na May kasama kang barangay.

I don’t think hindi mo alam na may-asawa siyang tao.🤷‍♀️

Sana panindigan pa rin niya na susuportahan kayo ni baby