asking

Mga mamsh ask ko lng yung kumare ko buntis din 35weeks na wala kasi syang app na tulad neto sating mga mamshy pinapatanong nya sakin kung masama daw ba yung halos everyday syang nag sasarili kasi wala naman syang asawa iniwan sya since nalaman nabuntis sya nag oopen sya sakin about don mung hindi makakasama sa pagbubuntis nya

5 Replies

sana all tlaga my gana mga sis,bakit ako wala...lagi pagod kaya galit na c Mr.huhu buti nlng matanda Mr.ko😂

Hindi naman masama yan sis. Normal lang sa buntis ang hanapin yang mga ganyan☺

ok lng yon as long as walang nararamdaman na discomfort.. wag lng pti mag pagod..

Oks lng naman po yan. Ndi po yan makakaapekto ky baby

Hindi naman siguro masama. Kaso bakit araw2 naman

5y ago

Hindi.ko.alam mamsh bakit araw araw nya gingawa nkasanayan na sguro