Privacy

kailangan bang may privacy ang mister nyo? Like, nagagalit asawa ko kapag naoopen ko messenger nya, wala daw syang privacy! Agree po ba kayo mga momsh?? Lagi ko kasi syang nahuhuli magsinungaling sakin noon pa. Hindi siya marunong magsabi or magpaalam. Kung hindi ko pa mahuhuli, hindi sya magsasabi. Tapos nagbubura ng convo. Kabit ako pero not literally na inagaw/karelasyon ko sya habang sila pa nung asawa nya. Yung asawa nya ang nagloko at iniwan sya. sumasama loob ko kpag makikipag kita/inuman sya sa bilas nya, magdedelete convo ng gc kasama hipag,makikita ko kase magsesend ng pic nya with his ex wife. Nasasaktan ako, andmi ko kasing what ifs! kaya nagagalit sya, wla dw aq tiwala, natatakot lang aq?

1 Reply

alam mo ano pinakamasakit sa situation mo ngayon? 😳 yun yung KUNG NAGAWA NYA SA ASAWA NYA, DI MALAYONG MAGAGAWA NYA RIN SA IYO... 😞 deserve mo naman magkaroon ng lalaking matino, pero sana inisip mo na bago mo pinasok ang pagiging kabit (hiwalay man sila or hindi) sana tinignan mo muna yung treatment nya sa asawa nya 😊 kung nagawa nyang saktan at lokohin at iwanan ung asawa nya lalo na pag may anak sila kaht nagloko pa yang legal wife nya eh magagawa nya din sayo.. tandaan mo babae tayo walang babaeng magloloko sa lalaking nagmamahal ng totoo...

4y ago

ang isang babae kayang mabuhay kht walang lalaki bsta nasa kanya anak nya :) saka meron at meron pa rin tatanggap sayo if sakaling di tlga magseryoso ung ama ng anak mo 😊 tiwala lang na makakayanan mo yan at malalampasan mo... ung mommy ko at papa ko naghiwalay din.. 5 kming anak pero mommy ko naitaguyod naman nya kmi, pero syempre may sustento ng ama namin kc pag wala idedemanda sya lalo ng nanay ko 😂 kaya okay lang yan kung ayaw tlga ng asawa mo. magseryoso sayo masakit man tanggapin, pero makaka move on ka din.. sustento sa anak mo nalang ipag laban.. then ayusin mo self mo, magpaganda ka, magwork para sa anak mo.. :) maging successful.. :)