Help nyo ko mga mamshi ?

May nagchat sakin na llaki kanina sinasbai nga sakin na bantyan ko raw ang asawa ko kasi ginagapang at nilalandi daw yung jowa nya ??? nung una di ako naniwala pero inibistegahan ko yung fb at nag search ako ng maraming proweba at napatunayan kong totoo nga mamaya pa uwi ng asawa ko from work hindi ko alam gAgawin ko kinakabahan ako sobrang sakit ng ginawa nya sakin ?? kung kelan may anak na kami tsaka nya nagawa sakin yan ?? kal ko di mangyayri sakin to ksi lagi naman syang trabaho bahay minsan lang sy sumama sa katrabaho nya maginom pero di ko alam pano nya nagawa to ????? sobrang sakit anong ggawin ko ayoko naman lumaki ang anak ko ng walang ama ??????

6 Replies

Talk to ur husband about it, ipakita mo un mga nkita mo sa fb pra wla na syang tanggi pa... sabhn mo din ndi magbobother un taong nagtext sau pra lng siraan sya.. ksi kng ndi ka magsasalita mhhrapn ka mbigat yn, plus pra maputol na din kng sakali man meron un relasyon nla... kya lng prepare mo din sarili mo sa mga ssbihin nya..