Help poooo

Paano ko po ba mapapatawad yung asawa ko after ko malaman na nagcheat sya sakin? Kahit humingi sya ng tawad parang hirap ko parin sya patawarin di ko parin malimutan minumulto parin ako sa kalokohan ginawa nya nasasaktan parin ako kapag naalala ko yun, naiisip ko ano bang kulang sakin bakit nya ba yun nagawa non physical naman nya ginawa like nagchat sya sa ibang babae pero gosh sobrang sakit parin sobrang hirap wala na ako tiwala sakanya palagi na ako nagdududa sakanya pero di ko sinasabi sakanya kinikeep ko sa sarili ko lahat kasi nga palapit na yung board exam nya ayoko sya abalahin sa pagrireviw nya. Nagusap naman kami humingi sya ng tawad sa nagawa nya sinabi nya rin na mali nya humingi sya ng second chance pero di lang ako kumibo kasi ayaw ko sya makausap. sadjang di ko alam nakakapraning na talaga sobrang natatakot na ako magtiwala sakanya. What if uulitin nya na naman paano kung di kami magkasama May anak kami at kasal hirap lang kasi kapag nakikita ko sya bumabalik lahat hirap ko lang tanggapin na yung pinakamamahal kong asawa nagawa ako lokohin😭😭

2 Replies

Cheating ang pinaka ayaw kong mangyari samin ng Asawa ko but if ever na gawin nya yon di ko ito tolerate. I grew up in a broken family though kasama pa dn Tatay namin sa iisang bahay. Kita ko ang hirap ng Nanay ko sa Tatay ko, never naman niyang sinaktan physical pero mentally, yes. Madali lang sguro talagang sabihin hanggat di nangyayari sayo pero sa totoo lang sa hirap mag alaga ng anak tapos sstressin ka pa, thanks but not thanks! Kung gusto nyo talagang patawarin si Mister. Accept and forget. Di naman kailangan mag madali, may proseso po yan at magsimula po kayo sa pag dadasal. Bigyan mo ang sarili mo ng kumpyansa. This time be firm. Be better. Kaya nag ccheat ang asawa dalawa lang yan it's either how you looks or your personality. Looks; loshang, personality; strong personality. Ang cheating is for weak lang yan. Ibig sabihin, you're still the best! Naghahanap yung Asawa mo ng tututain niya. Kusa naman po kayong mapapagod pag talagang ayaw muna. As in yung parang wala ka ng pakielam sakanya na parang di na sya nag mamatter sa life mo.

True cheating is the worst na mangyayari sa mag asawa, mdami kasi factor kung bakit nag cheat ang isang partner. Mahirap isipin na kung sakali mangyari sa akin yan, i dont even know what will i do, or what could i possibly do. Hindi naman just i a matter of second ay maayos na agad ang sitwasyon. It will take time to heal and forget the past. I think mapapatawad mo lang ang hubby mo if sincere sya sa sinabi nyang hindi na mauulit. Surrender your anxiety and fears to God and let Him do the healing process for you.