Walang Heartbeat Si Baby??

Nag pa viginal ultrasound ako kahapon, ang sabe wala dw heartbeat si baby, tapos mali pa ung pag calculate ko base sa ultrasound, alam ko kasi 3months preggy na ako, pero based sa ultrasound kahapon 8weeks plng??

27 Replies

Hello mommy. Kung nag based ka sa lmp mo at 3months ang calculation mo and sa ultrasound is 2months,mukhang delayed yung pag grow ni baby. And at 2 months dapat po may heartbeat na. No need for second opinion mommy. Sorry momsh.

5y ago

Yes mommy, okay na hhintayin ko nlng po na duguin ako, para raspahin, wala na po tlga eh