Walang Heartbeat Si Baby??

Nag pa viginal ultrasound ako kahapon, ang sabe wala dw heartbeat si baby, tapos mali pa ung pag calculate ko base sa ultrasound, alam ko kasi 3months preggy na ako, pero based sa ultrasound kahapon 8weeks plng??

27 Replies

Baka po kasi ung baby nyo naghinto ung growth & heartbeat nya during its 8th week. Kasi kung wala na heartbeat, d na po talaga sya lalaki sa loob... Ganyan din kasi nangyri sa workmate ko. 14 weeks na syang preggy pero 10weeks lng daw ung baby based sa utz then no heartbeat. Meaning, 4 weeks na daw wala si baby sa loob nya. Ung weeks ng baby via utz po kasi nagbabase lang po yun sa laki ng baby sa loob. Not sa lmp mo. Best to have a second opinion bago po gumawa ng kht na ano.

ganyan din po sakin . unang calculate ng hispital d2 sa amin sabi 6weeks na daw ako based sa last dalae ko. pero after 2week nag pa vaginal ultrasound ako aun nasa 5 weeks palang daw pala kaya wala pa po heartbeat then pinabalik ako after 2weeks so 7weeks na dapat daw may heartbeat na daw para masabi nya na successful nga. then thaks God may heartbeat na ng po sya.

ngspotting ka po ba? yan ksi nngyari sakin on my 2nd pregnncy, dapat ehh 13wks na based on lmp but sa transv 5wks lg walng heartbeat. pinblik pa ako ng ob aftr 2wks bka mgkahertbeat pa ehh dat tym ngspotting na, ngtake pa q ng pmpkapit but aftr a wk lumabas na talaga xa, nkunan ako. w8 u lg po aftr 2wks if my pgbabago. just pray po. . .

Hello mommy. Kung nag based ka sa lmp mo at 3months ang calculation mo and sa ultrasound is 2months,mukhang delayed yung pag grow ni baby. And at 2 months dapat po may heartbeat na. No need for second opinion mommy. Sorry momsh.

5y ago

Yes mommy, okay na hhintayin ko nlng po na duguin ako, para raspahin, wala na po tlga eh

Bka po 3mos.n tlga kau pero dhil hnd ng progress ang development n baby ang laki nya ay png 6weeks lng. Meron akong kakilala n ganun supposedly 3mos.pero png 5weeks ang laki n baby. Blight ovum case nya

Pabasa mo po s OB mo pra malinaw saio qng ano tlga cnsbe ng result and regarding s calculation qng 3mos kb tlga, 2nd opinion dn pra maiulet un transV if ever.. Xe sken po 8weeks mei heartbeat npo..

nkaka worry nga yan mommy kasi kung 3 mos ung sa lmp mo tapos sa utz edd 8 weeks lang nasa 1 month ang difference nila. baka mali din po ung calculation mo mommy? pero dapat may heartbeat na sya.

Sa akin din sis kahapon din ako nag pa viginal ultrasound 7wks nakalagay sa ultrasound ko tpos wala din heartbeat 😧 niresitahan aga ako ng pangpalabas ng dugo😟 anu advise sa ob mo sis?

5y ago

Nagtaka gani ako bakit agad ako ne resitahan agad sis...

Sis bka di a-develop si baby gaya ng 2 pregancy ko blighted ovum kumbaga sa itlog nabugok cia.Pero wag kg mawawalan ng pg-asa ako nga 3 beses nakunan pero ngaun ok n pinagbubuntis ko.

5y ago

Same lang po siya sa normal pregnancy. Nalalaman lang siya tru transV.

sabi din po ng oby ko pansinin daw kung pqtuloy na zumasakit ang nipple mo..kasi po kung tuloy2 po angvsakit ibig sabihin dumadami ang hcg or hormones sa katawan mo po.