Heartbeat

Good morning momshies.. Ask ko lang kahapon po kasi nag pa trans v ako no heartbeat nadaw baby ko tapos dapat 12 weeks na sya pero sa ultrasound 8weeks lang. Pag ganun po ba patay na yung baby sa loob ng tummy ko?

4 Replies

Pwede po kayo paulit ng trans v sa iba kung di po kayo matahimik. Last year nangyari sakin dapat 16 weeks na pero 13 weeks lang si baby sa trans v; no heartbeat. Pinaulit ko nalang pero wala talaga. Di ako dinugo at all.

5y ago

Ahh okay. Baka iinduced ka na after lab mo.

Ang alam ko po kung based sa ultrasound na 8 weeks ka, pwede pa maghintay hanggang maka 12 weeks ka para icheck ulet ang heartbeat. Kapag po kasi magkaiba ang age sa LMP at Ultrasound, sinusunod po ang sa age ng ultrasound.

5y ago

Wala na po baby.

Minsan delayed lng un development pero minsan blighted ovum. Ganyan din nangyari sa akin 11weeks nya wla pa heartbeat kaya niraspa ako.

5y ago

Ako kasi isang beses palang kaya papa ultrasound sana ulit ako to make sure na wala na talaga yung baby.

anu po ba nrramdaman nio sa tummy nio sis? d nman po ba sumasakit or my spotting kau?

5y ago

hala.. imposibleng mwalan heart beat kng merun nung fri.. na pmunta ka hospital sis .. bnigyan ka ba pangpakapit.?pinag bed rest ka ba?