6 months n 2 days base po sa ultrasound at wala pong heartbeat SI baby...Anong dapat gawin mga mars?

No heartbeat 😭

4 Replies

OB or ER na....pero pano mo nasabing walang heartbeat? ikaw lang ba nagcheck thru doppler or sa center? or sa OB mismo? kasi sasabihan ka naman nila ng gagawin. stillbirth kasi yan oag ganyang 6months na at wala nang heartbeat.and wala kang nardamang movements?. sakin noon 8months, sinabihan ako. wait ako na magnatural labor para ilabas ang baby ko.

Usually pinapa repeat ang ultrasound after a week or 2. Baka late lang yung HB ni baby mo. 🙏🏼

ano po sabi ng OB mi? kamusta ka naman po ngayon? bakit po daw nawalan ng heartbeat ☹️

Hindi Po ba Siya nagalaw ??😥