Walang Heartbeat Si Baby??

Nag pa viginal ultrasound ako kahapon, ang sabe wala dw heartbeat si baby, tapos mali pa ung pag calculate ko base sa ultrasound, alam ko kasi 3months preggy na ako, pero based sa ultrasound kahapon 8weeks plng??

27 Replies

Ano po ba result bka kasi parang blood palang si baby na nag iistart palang mag form.. By next ultrasound malalaman. Better pa read sa OB nyo po ang ultrasound..

5y ago

Sige thankyou sis, ipabasa ko nlng sa ob

magpa 2nd opinion ka po. gnyan din sakin 3months na bilang ko pero pagdating sa tvs 6weeks palang sya. sabi sakin ni doc baka late lang ako nag conceived.

5y ago

aww sorry sis 😔 pray ka lang po. bibigay ulit yan sayo ❤

ganyan din ako momsh ..kala ko din noon na 3months na yun pala 7weeks palang..ngayon 5 months na akung preggy

Ndi nag progress si baby sis kya gnun., pero don't loose hope sis, malay mo nman 2nd opinion

Ipaulit mo po sis sayang nmn. Kase kung 8 weeks na si baby dapat may heartbeat na sya

5y ago

Opo sis kase ung kay baby ko 7 weeks plang nadetect na nila heartbeat nya ih. Baka po hindi nagdevelop si baby sa loob kaya lumitaw 8 weeks lang laki nya 😢 pa 2nd opinion ka po sis.

Pa second opinion ka sis para sigurado, meron kasi iba mali. . .

Pa-second opinion ka po. Dapat may heartbeat na pagka-8th week.

Try niyo po pa 2nd opinion sa ibang hospital /Ob

Punta ka sa ibang obgyne-sonologist...

ano sabi ng ob mo? pa second opinion