Walang Heartbeat Si Baby??

Nag pa viginal ultrasound ako kahapon, ang sabe wala dw heartbeat si baby, tapos mali pa ung pag calculate ko base sa ultrasound, alam ko kasi 3months preggy na ako, pero based sa ultrasound kahapon 8weeks plng??

27 Replies

Pabasa mo po s OB mo pra malinaw saio qng ano tlga cnsbe ng result and regarding s calculation qng 3mos kb tlga, 2nd opinion dn pra maiulet un transV if ever.. Xe sken po 8weeks mei heartbeat npo..